Month: March 2021

รัสเซียใกล้จะถูกระงับจากการแข่งขันกรีฑาโลกเนื่องจากความผิดเกี่ยวกับยาสลบรัสเซียใกล้จะถูกระงับจากการแข่งขันกรีฑาโลกเนื่องจากความผิดเกี่ยวกับยาสลบ

รัสเซียใกล้จะถูกระงับจากการแข่งขันกรีฑาโลกเนื่องจากความผิดเกี่ยวกับยาสลบถูกยกขึ้นหลังจากที่หน่วยงานกำกับดูแลระหว่างประเทศของกีฬาได้อนุมัติแผนการปฏิรูป แผนหน้า 31 อธิบายว่าเป็น “โอกาสสุดท้ายและความพยายามเร่งด่วน” สำหรับการเปลี่ยนแปลงหลังจากการระงับในปี 2015 ของรัสเซีย มีการกำหนดเส้นตายสำหรับการปฏิรูปจำนวนหนึ่งสำหรับปีหน้ารวมถึงเป้าหมายสำหรับการทดสอบยาที่กว้างขึ้น ลอร์ดโคเฮประธานกรีฑาโลกเรียกมันว่า “แผนงานสร้างความไว้วางใจ” “ นี่ไม่ใช่จุดจบ แต่เป็นจุดเริ่มต้นของการเดินทางอันยาวนานโดยมีงานจำนวนมากอย่างไม่น่าเชื่อสำหรับ Rusaf (สหพันธ์กรีฑาแห่งรัสเซีย) ที่ต้องทำเพื่อสร้างความไว้วางใจขึ้นมาใหม่” โคเฮกล่าว ยังไม่มีการกำหนดวันที่สำหรับการเตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขันกรีฑาโลกของรัสเซีย แต่มีการกำหนดระยะเวลาโดยละเอียดเกี่ยวกับการกำกับดูแลกีฬาการระดมทุนระบอบการต่อต้านยาสลบและการศึกษาของนักกีฬาและจะต้องได้รับการตรวจสอบ ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงที่เรียกร้องให้มีการนำนโยบายมาใช้เพื่อสนับสนุนการแจ้งเบาะแสมาตรการในการ “ลงโทษภูมิภาคที่ต่อต้านการเปลี่ยนแปลง” และเพื่อเพิ่มข้อมูลของนักกีฬาเกี่ยวกับวิธีการจัดกีฬาในประเทศ รายงานระบุว่า Rusaf เชื่อว่าสามารถบรรลุเป้าหมายได้ แต่ยังตั้งข้อสังเกตด้วยว่า กรีฑาโลกยังกล่าวว่าจะพิจารณาว่านักกีฬารัสเซียที่พิสูจน์แล้วว่าสะอาดสามารถมีส่วนร่วมในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียวในปีนี้หรือไม่เมื่อมีการประชุมสภาในวันที่ 17 และ

แอนดี้เมอร์เรย์บอกว่าเขารู้สึกเหมือนได้เล่นเพื่ออาชีพของเขาทุกครั้งที่ “ขึ้นศาล”แอนดี้เมอร์เรย์บอกว่าเขารู้สึกเหมือนได้เล่นเพื่ออาชีพของเขาทุกครั้งที่ “ขึ้นศาล”

แอนดี้เมอร์เรย์บอกว่าเขารู้สึกเหมือนได้เล่นเพื่ออาชีพของเขาทุกครั้งที่ “ขึ้นศาล” หลังจากได้รับชัยชนะในระดับทัวร์ครั้งแรกตั้งแต่เดือนสิงหาคม ชาวอังกฤษวัย 33 ปีสร้างนักชกที่กล้าหาญเพื่อเอาชนะโรบินฮาสตัวแทนชาวดัตช์ที่ Rotterdam Open อดีตเบอร์หนึ่งของโลกเมอร์เรย์อยู่ในอันดับที่ 123 หลังจากกลับมาจากอาการบาดเจ็บที่สะโพกอย่างรุนแรงซึ่งทำให้เขากลัวว่าอาชีพของเขาจะสิ้นสุดลง “ มันเป็นแรงจูงใจในบางวิธี แต่ยังเพิ่มความเครียดอีกเล็กน้อยด้วย” เขากล่าว เมอร์เรย์พลาดรายการ Australian Open เมื่อเดือนที่แล้วหลังจากทดสอบในเชิงบวกสำหรับ coronavirus และแพ้ในการกลับมาของ ATP Tour ที่ Montpellier เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แชมป์แกรนด์สแลม 3 สมัยลงเล่นเพียง 7

ตำรวจคาตาลันกล่าวว่าพวกเขาได้ทำการจับกุม 4 ครั้งหลังจากตรวจค้นสำนักงานของบาร์เซโลนาฝั่งสเปนตำรวจคาตาลันกล่าวว่าพวกเขาได้ทำการจับกุม 4 ครั้งหลังจากตรวจค้นสำนักงานของบาร์เซโลนาฝั่งสเปน

ตำรวจคาตาลันกล่าวว่าพวกเขาได้ทำการจับกุม 4 ครั้งหลังจากตรวจค้นสำนักงานของบาร์เซโลนาฝั่งสเปน ตำรวจยังไม่ได้รับการยืนยันตัวตนของผู้ที่เกี่ยวข้องซึ่งกล่าวว่าการสอบสวนของพวกเขากำลังดำเนินต่อไป การดำเนินการของตำรวจดำเนินการในวันจันทร์หลังจากการสอบสวนปัญหาทางการเงินที่บาร์เซโลนา ประเด็นเหล่านี้คิดว่าเกี่ยวข้องกับเรื่องอื้อฉาว ‘Barcagate’ ในปี 2020 เมื่อสโมสรปฏิเสธการจ้าง บริษัท เพื่อโจมตีผู้เล่นของตัวเองบนโซเชียลมีเดีย การเลือกตั้งประธานาธิบดีของสโมสรจะมีขึ้นในวันอาทิตย์หลังจากที่ Josep Maria Bartomeu ประธานาธิบดีคนก่อนของพวกเขาประกาศลาออกในเดือนตุลาคม ตามรายงานของสื่อสเปน Bartomeu อยู่ในกลุ่มผู้ที่ถูกจับกุมแม้ว่าตำรวจจะยังไม่ยืนยันเรื่องนี้ ในแถลงการณ์บาร์เซโลนากล่าวว่าการค้นหาของตำรวจที่เกี่ยวข้องกับ “การติดต่อบริการตรวจสอบบนโซเชียลเน็ตเวิร์ก” “สโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนาได้เสนอความร่วมมืออย่างเต็มที่กับหน่วยงานด้านกฎหมายและตำรวจเพื่อช่วยให้ข้อเท็จจริงที่ชัดเจนซึ่งจะต้องถูกสอบสวน” สโมสรกล่าว “ข้อมูลและเอกสารที่ร้องขอโดยกองกำลังตำรวจในกระบวนการยุติธรรมเกี่ยวข้องกับข้อเท็จจริงที่เกี่ยวข้องกับคดีนี้อย่างเคร่งครัด “สโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนาขอแสดงความเคารพอย่างสูงสุดต่อกระบวนการยุติธรรมในสถานที่และหลักการสันนิษฐานว่าบริสุทธิ์สำหรับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการสอบสวนคดีนี้” ตำรวจกล่าวว่าพวกเขายังตรวจค้นทรัพย์สินอื่น ๆ อีก 4

คาร์โลอันเชล็อตติกล่าวว่าเขาต้องการให้เอฟเวอร์ตันสัมผัสกับความรู้สึก “สัมผัส” สี่อันดับแรกคาร์โลอันเชล็อตติกล่าวว่าเขาต้องการให้เอฟเวอร์ตันสัมผัสกับความรู้สึก “สัมผัส” สี่อันดับแรก

คาร์โลอันเชล็อตติกล่าวว่าเขาต้องการให้เอฟเวอร์ตันสัมผัสกับความรู้สึก “สัมผัส” สี่อันดับแรกหลังจากชนะเซาแธมป์ตันซึ่งทำให้มีโอกาสแซงหน้าคู่แข่งในวันพฤหัสบดี ริชาร์ลิสันปัดเฟรเซอร์ฟอร์สเตอร์เพื่อทำประตูเดียวของเกมกับนักบุญที่กำลังดิ้นรนในขณะที่ฝั่งของอันเชล็อตติขยับระดับตามคะแนนกับลิเวอร์พูลและสองคะแนนตามหลังเวสต์แฮมอันดับสี่ด้วยเกมในมือ หากพวกเขาเอาชนะเวสต์บรอมวิชอัลเบี้ยนในวันพฤหัสบดีพวกเขาจะก้าวไปเป็นอันดับสี่ก่อนลิเวอร์พูลและเชลซีซึ่งเล่นกันในเย็นวันเดียวกัน “เรามีโอกาสที่ดี” อันเชล็อตติกล่าวหลังจากคว้าแชมป์ลีกครั้งแรกในบ้านตั้งแต่วันที่ 19 ธันวาคม “ผมไม่รู้ว่าจะนานแค่ไหนอาจจะเป็นวันเดียวหรือสองหรือสาม แต่เราต้องการสัมผัสตำแหน่งดังนั้นเราต้องต่อสู้ทั้งหมดในเกมในวันพฤหัสบดี “เราต้องพยายามดูว่าเรารู้สึกอย่างไรถ้าเราอยู่ที่นั่น” ประตูของ Richarlison ซึ่งมาจากการจ่ายบอลของ Gylfi Sigurdsson เป็นหนึ่งในสองนัดที่เข้าเป้าในเกมที่ทั้งสองฝ่ายไม่สามารถหาจังหวะที่สอดคล้องกันได้ ความพยายามของ Michael Keane ถูกตัดออกจากการล้ำหน้าในขณะที่ Dominic Calvert-Lewin ทำได้ดีในการยิงฟรีคิกของ James Ward-Prowse โอกาสที่ดีที่สุดสำหรับผู้มาเยือนมาถึงในตอนท้ายเมื่อ Moussa Djenepo